Giải Trí

Hà Hồ tặng thêm 300 triệu đồng chống dịch

Ngày 17/3, Hồ Ngọc Hà, Lý Quí Khánh và nhóm bạn gặp Sở để trao tiền hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19. Cô cho biết: "Chúng tôi được Sở Y tế tư vấn mua trang thiết bị thay vì gửi tiền mặt. Vì vậy, tôi quyết định bỏ thêm 300 triệu đồng để lắp đặt hai phòng cách ly áp lực âm, mỗi phòng trị giá hơn 650 triệu đồng".

Ca sĩ Hà Anh Tuấn

gần 1,3 tỷ đồng cùng nhiều người làm phòng cách ly áp lực âm, dùng trong điều trị người nhiễm nCoV. Ca sĩ

tài trợ 5.000 bộ đồ bảo hộ và một tỷ đồng làm phòng cách ly áp lực âm. Ca sĩ Tùng Dương quyên góp được một tỷ đồng. Ngoài ra, các ca sĩ Hồng Nhung, hoa hậu Hà Kiều Anh, nghệ sĩ múa Linh Nga, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên... ủng hộ bằng tiền mặt và nhiều thiết bị y tế.

Để giải quyết tình trạng hạn mặn, diễn viên Đại Nghĩa đã cho khoan giếng, lắp đặt nhiều máy lọc và bồn chứa nước ngọt tặng người dân Bến Tre, Trà Vinh, Kiên Giang.

quyên được gần 10 tỷ đồng và đang đi khảo sát, lắp máy lọc ở các tỉnh miền Tây. Ca sĩ Phi Nhung trao 50 bồn chứa nước và 500 lít nước ngọt, tổng trị giá 100 triệu đồng cho người dân xã Hưng Nhượng, Giồng Trôm, Bến Tre. Chị tặng thêm 100 triệu làm kinh phí khoan giếng tầng sâu phục vụ bà con tại Chợ Gạo, Tiền Giang. Ngọc Trinh cũng góp 200 triệu và quyên thêm được 344 triệu đồng từ khán giả để tặng máy lọc nước mặn cho người dân Đồng bằng Sông Cửu Long.