Kinh Doanh

VNPT giảm giá gói cước hỗ trợ làm việc từ xa

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa triển khai nhiều ưu đãi với  gói cước V-COM nhằm hỗ trợ các khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp.

Không chỉ tích hợp các tính năng riêng lẻ, V-COM còn số hóa và liên kết các hoạt động của doanh nghiệp, như quản lý văn bản và điều hành công việc, tổ chức hội nghị, cuộc họp, đào tạo từ xa, chứng thực chữ ký số trong các hoạt động công cộng... Điều này giúp xóa bỏ các hạn chế về thời gian hay khoảng cách địa lý khi nhiều doanh nghiệp đang triển khai làm việc từ xa, tránh các ảnh hưởng của dịch Covid -19.

"Gói cước của VNPT nhằm chung tay để duy trì hoạt động điều hành, trao đổi công việc từ xa hiệu quả, ổn định tình hình sản xuất kinh doanh với chi phí tiết kiệm tối đa", đại diện VNPT chia sẻ.

V-COM tích hợp các giải pháp công nghệ mới như VNPT iOffice (hệ thống quản lý văn bản và điều hành điện tử), VNPT e-Cabinet (phòng họp không giấy tờ), VNPT Meeting (hội nghị truyền hình), VNPT CA (chứng thực chữ ký số công cộng) và VNPT ký số.

Các gói cước hiện giảm tới 93% so với giá hiện hành. Cụ thể, gói V-COM 1 gồm các dịch vụ VNPT iOffice (tối đa 10 người), VNPT ký số, VNPT CA và VNPT Meeting. Khách hàng có thể đăng ký dùng thử với chi phí 210.000 đồng cho một tháng cước đầu tiên, giảm 90% so với giá cước hiện hành.

Gói V-COM2 gồm các dịch vụ VNPT iOffice (tối đa 50 người), VNPT ký số, VNPT CA (Staff ID Standard 01 tháng) và VNPT Meeting (10 điểm cầu). Ưu đãi cho phép đăng ký dùng thử gói này với chi phí 300.000 đồng cho 1 tháng cước đầu tiên, giảm 93% so với giá cước hiện hành).

Gói V-COM4 tích hợp 2 dịch vụ VNPT Meeting và FiberVNN với chi phí 168.000 đồng cho 1 tháng cước đầu tiên, giảm 72% so với giá cước hiện hành.

Khách hàng còn được miễn phí trải nghiệm một tháng gói cước V-COM 3 tích hợp dịch vụ VNPT Meeting 10 điểm cầu, VNPT e-Cabinet (phòng họp tối đa 25 người).