Thể Thao

Tiền đạo Brazil cưới cháu của vợ cũ

Hulk hẹn hò với Camila Angelo từ tháng 10/2019, ba tháng sau khi ly dị vợ - Iran Angelo. Hai tháng sau đó, đôi tình nhân

mối quan hệ trên mạng xã hội. Tháng 3/2020, chân sút người Brazil để thông tin "đã kết hôn" trên trang cá nhân. Trước đó, Hulk cùng bạn gái đăng nhiều ảnh đi chơi cùng nhau. Cả hai có vẻ cùng đeo nhẫn cưới.

Theo tờ

(Argentina), cuộc hôn nhân bất ngờ này xuất phát từ việc Camila cần visa để ở lại Trung Quốc. Hiện Hulk chơi cho Thượng Hải SIPG.

"Hulk gọi cha mẹ của Camila là anh chị. Trước khi đến với cháu gái vợ cũ, anh ấy đã nói chuyện với bố mẹ cô. Là một người minh bạch, Hulk muốn công khai toàn bộ thông tin và tránh những lời đàm tiếu, dị nghị", thư ký báo chí của Hulk thông báo.

Ngoài dòng thông báo "đã kết hôn" ngắn gọn trên mạng xã hội, Hulk không có bất cứ tuyên bố nào xác nhận chuyện kết hôn.

12 năm chung sống với vợ cũ và có với nhau ba mặt con, nhưng Hulk vẫn qua lại với Camila, sau khi quen biết cô cháu vợ ở các bữa tiệc gia đình. Tại Trung Quốc, chân sút 33 tuổi nằm trong nhóm những cầu thủ được trả lương cao nhất.

Hulk nổi lên trong màu áo Porto, cùng lứa Radamel Falcao. Anh từng được nhiều CLB tên tuổi như Man Utd, Chelsea để ý. Tuy nhiên, vào hè 2012, Hulk chọn đầu quân cho Zenit - đội bóng Nga được đầu tư mạnh về tài chính lúc ấy. Bốn năm sau, tiền đạo sinh năm 1986 đến Trung Quốc và giúp Thượng Hải SIPG vượt qua Hằng Đại Quảng Châu để vô địch Super League 2019.

Trong màu áo các đội tuyển Brazil, Hulk được dự bốn giải đấu lớn là Olympic 2012, Confederation Cup 2013, World Cup 2014 và Copa America 2016.

(theo

)